XOIVO

Real Madrid đáp trả tin đồn đe doạ Kylian Mbappe và PSG lên tiếng về thương vụ thế kỷ

02-22-2022 15:52:20

Real Madrid muốn ký hợp đồng với Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do từ Paris Saint-Germain.

 

Theo các báo cáo, Real Madrid đã phủ nhận việc đe dọa Kylian Mbappe. Florentino Perez rất háo hức có được ngôi sao của Paris Saint-Germain trong khoảng thời gian này, trước đó đã vắng mặt vào năm 2017. Và Los Blancos vẫn tự tin rằng anh ấy sẽ chuyển đến Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Real Madrid đã hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua giành Mbappe khi anh bùng nổ tại Monaco. Khi Cristiano Ronaldo đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp bóng đá ở Bernabeu vào thời điểm đó, Perez sau đó đã bắt tay vào việc tìm kiếm Mbappe.

Real đã nhắm Mbappe từ lâu nhằm thay thế cho Cristiano Ronaldo

 

Kế hoạch sẽ là để bộ đôi thực hiện một hành động kép chết người trong khi loại bỏ Ronaldo trong quá trình này. Tuy nhiên, PSG cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo trẻ tài năng này. Việc gã khổng lồ Ligue 1 ban đầu ký hợp đồng cho mượn Mbappe trước khi biến nó thành một thỏa thuận lâu dài.

Bây giờ, họ đang đối mặt với viễn cảnh cầu thủ 23 tuổi ra đi mà không có lợi nhuận thu lại vào mùa hè. Đó là thời điểm hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn và cho đến nay, đội bóng của Mauricio Pochettino đã không thể ép buộc anh ấy gia hạn.

Cuối tuần qua, có nhiều ý kiến ​​cho rằng Madrid đã đe dọa Mbappe. Có thông báo rằng họ đã nói với anh ấy rằng anh ấy phải chuyển đến La Liga ngay bây giờ hoặc con tàu đến Tây Ban Nha sẽ ra đi mãi mãi.

Mbappe vẫn chưa lên tiếng về tin đồn đe doạ từ phía Real Madrid


Tuy nhiên, Marca hiện đã tuyên bố rằng Madrid đã phản ứng bằng cách phủ nhận các tuyên bố, khẳng định Mbappe có đủ điều kiện để tiếp tục chuyển đi mà không cần họ đe dọa anh ta. Một nguồn tin được trích dẫn cho biết: "Anh ấy đã chịu đủ áp lực".

Real đang bình tĩnh và tự tin trong việc ký hợp đồng với ngôi sao của PSG, ngay cả khi không có thỏa thuận nào được đưa ra vào thời điểm hiện tại. Và một thỏa thuận cũng được cho là đã hoàn thành.

Về phần mình, PSG vẫn tỏ ra kiên quyết, Mbappe sẽ tiếp tục thi đấu tại Parc des Princes trong mùa giải tới. Và chủ tịch câu lạc bộ, Nasser Al Khelaifi gần đây đã tuyên bố họ hầu như không có bất kỳ mối quan hệ nào với những người đồng cấp ở Tây Ban Nha.

Chủ tich PSG khẳng định không có liên hệ với Real Madrid

 

Al Khelaifi nói với Canal +: “Tôi không giấu giếm điều đó, chúng tôi hầu như không có bất kỳ mối quan hệ nào với Madrid. Tôi sẽ không nhớ lại những gì đã xảy ra. Tôi tin vào bóng đá với giá cả thuận lợi cho đôi bên và công khai. Nó phải giống như vậy. ”

“Mbappe là một nhà vô địch tuyệt vời với một tâm lý thép. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp mẫu mực và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cậu ấy chỉ nghĩ đến việc giành chiến thắng trong những trận đấu kiểu này. Cậuấy tự hào khi chơi cho PSG, cho thành phố này, và anh ấy sẽ luôn như vậy ”.

Phát biểu vào tuần trước, sau bàn thắng giúp PSG giành chiến thắng trước Madrid, Mbappe khẳng định anh vẫn chưa quyết định về tương lai của mình.

Mbappe vẫn chưa quyết định được tương lai của mình


Cựu cầu thủ của Monaco phát biểu: “Tôi chưa quyết định tương lai của mình. Tôi chơi cho Paris Saint-Germain, một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Trận đấu này để ảnh hưởng đến tương lai của tôi? Không! tôi chưa quyết định, tôi cố gắng hết sức và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới. ”

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Làm thế nào để bỏ qua tin đồn của những cuộc chuyển nhượng. Thật dễ dàng, bạn phải tập trung chơi bóng đá. Chúng ta đặt quá nhiều câu hỏi, chúng ta nói quá nhiều điều. Chúng tôi nói về PSG và Real, hai câu lạc bộ lớn. Tôi là một cầu thủ của PSG, tôi luôn rất hạnh phúc. ”