XOIVO

Ancelotti cung cấp thông tin về Kylian Mbappe trong quá trình đàm phán chuyển nhượng Real Madrid

01-03-2022 20:59:20

Carlo Ancelotti nói rằng ông không biết liệu Real Madrid có ký hợp đồng với Kylian Mbappe trong năm nay hay không.Tiền đạo của Paris Saint-Germain có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè.

Madrid là những người ưa thích ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp, Madrid đã cố gắng thuyết phục đội bóng của Ligue 1 bán anh vào mùa hè năm ngoái.

Khi được hỏi liệu đội bóng của ông ấy có thể cố gắng mua Mbappe trong cửa sổ tháng Giêng hay không, Ancelotti cho rằng Madrid có nhiều khả năng thực hiện một cách tiếp cận vào mùa hè.

"Tôi không biết. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho các danh hiệu," anh nói với các phóng viên.

“Đó là một khoảnh khắc thú vị bởi vì chúng tôi đã trở lại La Liga, chúng tôi có Copa del Rey vào thứ Tư. Đó là một thời điểm quan trọng. Thu nhận thêm Mbappe là điều cuối cùng cần làm, mà tôi nghĩ là những gì sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 6. "

Mặc dù kẻ tấn công thừa nhận anh ấy muốn chuyển sang thủ đô Tây Ban Nha , Mbappe cho biết anh ấy có kế hoạch xem phần còn lại của mùa giải với PSG.

Gã khổng lồ nước Pháp vẫn đang cạnh tranh chức vô địch Champions League và cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh muốn giành chức vô địch châu Âu với PSG trước khi rời đi.

“Tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mình có để giành chức vô địch Champions League, giải VĐQG và cúp quốc gia, đồng thời mang đến tất cả niềm vui cho người hâm mộ, vì họ xứng đáng được như vậy,” Mbappe nói.

SOCOLIVE - TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.